HomeĐông Y550 Bài Thuốc Đông Y Gia Truyền Trị Bách Bệnh

550 Bài Thuốc Đông Y Gia Truyền Trị Bách Bệnh

Cuốn sách 550 Bài Thuốc Đông Y Gia Truyền Trị Bách Bệnh là cuốn cẩm nang nên có trong các gia đình. Sẽ giúp chữa hiệu quả các bệnh: đau dây thần kinh và xương khớp; các bệnh về gan; các bệnh về thận; tim mạch; phổi; tai, mũi, họng; răng lợi; bệnh trĩ; cảm và sốt xuất huyết; nam giới; nữ giới; trẻ em; dạ dày và đường ruột; ngoài da; mắt; hệ thần kinh; các loại trúng độc.

Trong đó, có phần giới thiệu khái lược về Đông y; rượu và thực phẩm thuốc; cháo chữa bệnh. Từ xa xưa tới nay cha ông ta có rất nhiều những bài thuốc dân gian trị bách bệnh rất hiệu quả. Cách chữa bệnh tuy đơn giản nhưng hiệu quả của nó lại rất hữu hiệu. 

Các bài thuốc trong cuốn sách này được tập hợp từ nhiều nguồn tư liệu và từ những kinh nghiệm quý báu của dân gian. Đây là tư liệu tham khảo để người đọc có thể sử dụng những cây, lá, củ, quả dễ tìm ở quanh ta để chữa các bệnh thông thường và rất hiệu quả.

Nội dung sách gồm các phần:

  • I. Đau dây thần kinh và xương khớp
  • II. Các bệnh về gan
  • III. Các bệnh về thận
  • IV. Tim mạch
  • V. Phổi
    …..

Đọc Sách Online – 550 Bài Thuốc Đông Y Gia Truyền Trị Bách Bệnh

Để mua sách bản chuẩn nhất vui lòng truy cập vào liên kết trang: AMELY SHOP

Mời bạn đọc xem thêm các cuốn sách hay về Y cổ truyền tại: Sách Y Học

Rất vui khi nhận được những ý kiến đóng góp, những luận điểm của bạn về cuốn sách này ở ngay phần bình luận bên dưới cuối trang.

 

550-bai-thuoc-dong-y-gia-truyen-tri-bach-benh

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Xem Nhiều Nhất