HomeĐông YBệnh Hen Suyễn Chế Độ Dinh Dưỡng Và Sức Khỏe

Bệnh Hen Suyễn Chế Độ Dinh Dưỡng Và Sức Khỏe

Có câu “phòng bệnh hơn chữa bệnh” và “chữa trị bằng ăn uống là phương pháp hữu hiệu nhất“. Cuốn Bệnh Hen Suyễn Chế Độ Dinh Dưỡng Và Sức Khỏe là một tài liệu tham khảo hữu ích. Cung cấp những kiến thức cơ bản về bệnh hen suyễn. Giúp người bệnh hiểu được nguyên nhăn, triệu chứng bệnh. Từ đó có phương pháp phòng ngừa và chữa trị hiệu quả bằng một chế độ ăn uống và tập luyện phù hợp.

Hen suyễn là một căn bệnh nguy hiểm , ảnh hưởng rất lớn đến sức khoẻ và sinh hoạt hàng ngày. Nguyên nhân gây bệnh thường do dị ứng với thú nuôi trong nhà; dị ứng thức ăn, viêm nhiễm đường hô hấp, do hoá chất và không khí ô nhiễm. Đặc biệt, thời tiết giá lạnh là điều kiện thuận lợi cho bệnh hen suyễn phát triển.

Người bị hen suyễn thường khó thở, nặng ngực, ho kéo dài vào ban đêm hoặc sáng sớm. Đặc biệt hen suyễn còn có thê gây suy giảm dài hạn chức năng phổi (còn gọi là suy hô hấp mạn tính). Ảnh hưởng rất lớn đến sức khoẻ và sinh hoạt của người bệnh. Việc chữa trị bệnh hen suyễn rất kh ó kh ăn và tốn kém, nên việc thực hiện các biện pháp phòng ngừa sớm là rất cần thiết.

Đọc Sách Online – Bệnh Hen Suyễn Chế Độ Dinh Dưỡng Và Sức Khỏe

Để mua sách bản chuẩn nhất vui lòng truy cập vào liên kết trang: AMELY SHOP

Mời bạn đọc xem thêm các cuốn sách hay về Y cổ truyền tại: Sách Y Học

Rất vui khi nhận được những ý kiến đóng góp, những luận điểm của bạn về cuốn sách này ở ngay phần bình luận bên dưới cuối trang.

benh-hen-suyen-che-do-dinh-duong-va-suc-khoe

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Xem Nhiều Nhất