HomeĐông YBệnh Loét Dạ Dày Tá Tràng

Bệnh Loét Dạ Dày Tá Tràng

Cuốn sách Bệnh Loét Dạ Dày Tá Tràng giúp chúng ta khái quát một cách cơ bản về bệnh dạ dày. Cho chúng ta một cái nhìn tổng quát về các loại bệnh liên quan đến dạ dày. Từ đó có các phương pháp điều trị hiệu quả tương ứng. Qua nghiên cứu tìm hiếu cũng như trên thực tế điều trị. Cuốn sách này sẽ cho chúng ta những kiến thức bổ ích để phòng và chữa bệnh dạ dày tá tràng.

Loét dạ dày tá tràng là một bệnh được biết từ lâu. Hiện nay vẫn còn là vấn đề lớn và nan giải trong nền Y tế thế giới. Cách đây hơn một thế kỷ, thuật ngữ không acid thì không có loét “None acid, none ulcer”. Nay đã đổi là “No HP, no ulcer”; một bệnh nguyên đã được Warren và Marshall phát hiện hơn 30 năm rồi. Mà cho đến nay vẫn còn nhiều vần đề tranh luận và tiếp tục nghiên cứu.

Mặc dù đã có thuốc và phác đồ điều trị, dựa vào cơ chế bệnh sinh. Nhưng phần lớn loét gây ra do HP chiếm 80 – 90% trường hợp. Do đó vấn đề điều trị tiệt trừ và chống tái phát đối với HP vẫn là vấn đề chủ đạo và khó khăn trong việc điều trị bệnh này.

Đọc Sách Online – Bệnh Loét Dạ Dày Tá Tràng

Để mua sách bản chuẩn nhất vui lòng truy cập vào liên kết trang: AMELY SHOP

Mời bạn đọc xem thêm các cuốn sách hay về Y cổ truyền tại: Sách Y Học

Rất vui khi nhận được những ý kiến đóng góp, những luận điểm của bạn về cuốn sách này ở ngay phần bình luận bên dưới cuối trang.

 

benh-loet-da-day-ta-trang

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Xem Nhiều Nhất