HomeĐông YBệnh Tim Mạch Cách Phòng Và Điều Trị

Bệnh Tim Mạch Cách Phòng Và Điều Trị

Cuốn sách Bệnh Tim Mạch Cách Phòng Và Điều Trị sẽ giúp chúng ta có một cách nhìn tổng quan về bệnh tim. Nguyên nhân gây ra bệnh tim đồng thời đưa ra phác đồ phòng và điều trị. Giúp chúng ta ngăn ngừa được các mối nguy hiểm rình rập từ bệnh tim.

Bệnh tim mạch bao gồm: bệnh mạch vành, nhồi máu cơ tim, suy tim… Là căn bệnh nguy hiểm nếu không phát hiện sớm và điều trị kịp thời. Có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người bệnh và có thể dẫn đến tử vong. Số người mắc bệnh tim mạch hiện ngày càng nhiều và tỷ lệ tử vong ngày càng cao. Do đó, chúng ta cần có biện pháp phòng ngừa bệnh tim mạch hiệu quả. Để hạn chế nguy cơ gây bệnh và giảm tỷ lệ tử vong cho người bệnh.

Một số cách phòng ngừa bệnh tim mạch hiệu quả như sau:

Theo dõi và kiểm soát tốt hàm lượng cholesterol trong máu

Khi hàm lượng cholesterol trong máu tăng lên quá cao, bám vào thành động mạch. Lâu ngày làm cho lòng động mạch hẹp lại, gây tắc nghẽn động mạch. Ngăn chặn dòng máu đến nuôi tim, gây bệnh nhồi máu cơ tim và các biến chứng nguy hiểm khác. Do đó, để phòng bệnh tim mạch, cần phải theo dõi và kiểm soát tốt hàm lượng cholesterol trong máu bằng chế độ dinh dưỡng hợp lý. Ăn ít chất béo bảo hòa và các chất mỡ, ngọt, ăn các thực phẩm có nhiều chất xơ, cá, rau củ và dầu thực vật. Luyện tập thể dục đều đặn giúp duy trì cân nặng cơ thể bình thường và phòng bệnh béo phì.

Cần theo dõi và kiểm soát tốt chỉ số huyết áp, không để huyết áp tăng cao. Vì HA tăng cao, dễ khiến cho các chất mỡ đọng lại trên lớp vách mỏng của các động mạch. Đòi hỏi tim phải hoạt động nhiều hơn để bơm máu, điều này làm tim mau mệt, có thể gây ra những cơn đau tim và bị ngất xỉu.

Đọc Sách Online – Bệnh Tim Mạch Cách Phòng Và Điều Trị

Để mua sách bản chuẩn nhất vui lòng truy cập vào liên kết trang: AMELY SHOP

Mời bạn đọc xem thêm các cuốn sách hay về Y cổ truyền tại: Sách Y Học

Rất vui khi nhận được những ý kiến đóng góp, những luận điểm của bạn về cuốn sách này ở ngay phần bình luận bên dưới cuối trang.

 

benh-tim-mach-cach-phong-va-dieu-tri

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Xem Nhiều Nhất