HomeĐông YBệnh Trĩ Và Cách Điều Trị

Bệnh Trĩ Và Cách Điều Trị

Cuốn sách Bệnh Trĩ Và Cách Điều Trị của bác sĩ Lê Phúc. Cung cấp những thông tin cơ bản về bệnh trĩ, thế nào là bệnh trĩ, dấu hiệu nhận biết. Phân loại bệnh trĩ, nguyên nhân và cách phòng tránh, các cách điều trị Tây y, Đông y. Một số bài thuốc tự chữa bệnh, chế độ dinh dưỡng và tập luyện vói người bệnh trĩ… Ngoài ra, người được cung cấp thông tin về một số bệnh dễ nhầm với bệnh trĩ… Cuốn sách như một cuốn cẩm nang dành cho người bệnh và người thân của người bệnh. Giúp họ tự chăm sóc bản thân hoặc chăm sóc người thân của mình tốt hơn.

Bệnh trĩ rất phổ biến ở nước ta, đứng hàng đầu trong các bệnh lý vùng hậu môn. Có ảnh hưởng tới sức khoẻ và cuộc sống nhưng căn bệnh này có vẻ không nặng nề. Vì tác động chậm nên người bệnh thường bỏ qua. Hơn nữa, bệnh ở vùng kín đáo nên người bệnh ngại ngùng, không muốn đi khám. Theo các chuyên gia, bệnh trĩ nên điều trị càng sớm càng tốt để đơn giản trong quá trình chữa trị và tránh được các biến chứng.

Đọc Sách Online – Bệnh Trĩ Và Cách Điều Trị

Để mua sách bản chuẩn nhất vui lòng truy cập vào liên kết trang: AMELY SHOP

Mời bạn đọc xem thêm các cuốn sách hay về Y cổ truyền tại: Sách Y Học

Rất vui khi nhận được những ý kiến đóng góp, những luận điểm của bạn về cuốn sách này ở ngay phần bình luận bên dưới cuối trang.

 

benh-tri-va-cach-dieu-tri

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Xem Nhiều Nhất