HomeĐông YCách Phòng Và Điều Trị Viêm Gan B

Cách Phòng Và Điều Trị Viêm Gan B

Cuốn sách Cách Phòng Và Điều Trị Viêm Gan B do tác giả Ngô Đức Nghĩa biên soạn. Nhằm giúp chúng ta hiểu rõ hơn về bệnh viêm gan B. Các biểu hiện và triệu chứng của bệnh cũng như những biện pháp điều trị bệnh hiệu quả.

Viêm gan B là căn bệnh viêm nhiễm do máu, điều đó có nghĩa là. Có siêu vi gây bệnh trong máu và chất dịch cơ thể của những người mắc bệnh. Nếu máu hoặc chất dịch cơ thể nhiễm HBV xâm nhập vào cơ thể qua vết cắt hoặc chỗ hở khác, cơ thể rất dễ có nguy cơ mắc bệnh.

HBV là loại siêu vi sống rất dai; thậm chí chúng còn có thể sống trong máu khô trong nhiều ngày! Chính vì vậy rất dễ nhiễm HBV nếu bạn sinh hoạt tình dục không có biện pháp bảo vệ với một người đã nhiễm bệnh hoặc nếu máu hoặc chất dịch cơ thể có siêu vi HBV đã tiếp xúc với một vết thương hở miệng hoặc da bị bong. Chính vì vậy những em bé sinh ra đã có mẹ mắc bệnh, dễ có nguy cơ mắc bệnh vì các em tiếp xúc với chất dịch cơ thể của người mẹ trong khi sinh.

Cuốn sách bao gồm 3 chương

Chương I. Tìm hiểu chung về bệnh viêm gan

Chương II. Phòng và điều trị bệnh viêm gan B

Chương III. Những hiểu lầm và các câu hỏi thường gặp về bệnh viêm gan B

Đọc Sách Online – Cách Phòng Và Điều Trị Viêm Gan B

Để mua sách bản chuẩn nhất vui lòng truy cập vào liên kết trang: AMELY SHOP

Mời bạn đọc xem thêm các cuốn sách hay về Y cổ truyền tại: Sách Y Học

Rất vui khi nhận được những ý kiến đóng góp, những luận điểm của bạn về cuốn sách này ở ngay phần bình luận bên dưới cuối trang.

 

cach-phong-va-dieu-tri-viem-gan-b

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Xem Nhiều Nhất