HomeĐông YChữa Bệnh Bằng Cây Lá Quanh Nhà

Chữa Bệnh Bằng Cây Lá Quanh Nhà

Cuốn sách Chữa Bệnh Bằng Cây Lá Quanh Nhà giới thiệu đến bạn đọc các bài thuốc hay, quý từ những vật liệu đơn giản xung quanh nhà. Từ lâu, việc sử dụng những cây lá “quanh nhà” để chữa bệnh đã được các thầy thuốc quan tâm. Danh y Tuệ Tĩnh, Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác cũng như nhiều thầy thuốc khác. Đã để lại những bài thuốc hay lây cây lá quanh nhà làm vị thuốc chủ đạo.

Những thành tựu, những kinh nghiệm đúc kết được từ hàng trăm năm trước đã trở thành vốn quý cho nền y học hiện đại ngày nay. Trong nền y học hiện đại, bên cạnh những vị thầy thuốc Tây, những bộ đồ phẫu thuật,… Thì vẫn không thể thiếu được những bài thuốc Nam độc đáo. Có khi những bài thuốc Nam dân giã đó lại có thể chữa lành bệnh mà Tây y phải bó tay….

Trong cuốn sách “Chữa bệnh bằng cây lá quanh nhà” này, nhóm tác giả trình bày tác dụng và những bài thuốc hay. Từ những loại cây thông thường như: bạc hà, tre, gừng, nghệ, chanh… Chúng tôi đã cố gắng tập hợp và sưu tầm nhiều bài thuốc hay lưu truyền trong dân gian. Cũng như ghi lại những đơn thuốc mà chúng tôi đã kiểm nghiệm trong thực tế. Hy vọng rằng đây sẽ là cuốn sách bổ sung vào tủ thuốc gia đình của tất cả mọi nhà.

Đọc Sách Online – Chữa Bệnh Bằng Cây Lá Quanh Nhà

Để mua sách bản chuẩn nhất vui lòng truy cập vào liên kết trang: AMELY SHOP

Mời bạn đọc xem thêm các cuốn sách hay về Y cổ truyền tại: Sách Y Học

Rất vui khi nhận được những ý kiến đóng góp, những luận điểm của bạn về cuốn sách này ở ngay phần bình luận bên dưới cuối trang.

 

chua-benh-bang-cay-la-quanh-nha

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Xem Nhiều Nhất