HomeĐông YDinh Dưỡng Dự Phòng Các Bệnh Mãn Tính

Dinh Dưỡng Dự Phòng Các Bệnh Mãn Tính

Cuốn sách Dinh Dưỡng Dự Phòng Và Các Bệnh Mãn Tính có nhiều tư liệu quý về dinh dưỡng và tiêu thụ thực phẩm trong thời kỳ đầu chuyển tiếp. Tác giả còn kết hợp đưa ra nhiều thông tin về cách tiếp cận của dinh dưỡng theo chu kỳ cuộc đời. Về lý thuyết nguồn gốc bào thai của Barker, về gen tiết kiệm đã đặt mối liên quan giữa suy dinh dưỡng từ lúc còn bé đến các nguy cơ về các bệnh mạn tính sau này khi con người đã trưởng thành và sống sung túc.

Tác giả đã khu trú vào lĩnh vực dinh dưỡng dự phòng là lĩnh vực chuyên môn sâu của mình. Vấn đê dinh dưỡng điều trị các bệnh mạn tính nói trên cũng có rất nhiều điều lý thú và hấp dẫn. Nhưng có lẽ do khiêm tốn, tác giả đã không đề cập đến và ý muốn dành cho các chuyên gia dinh dưỡng lâm sàng. Chúng ta hy vọng các chuyên gia sâu về từng bệnh trên sẽ kết hợp vói các chuyên gia dinh dưỡng lâm sàng sớm cho ra những cuốn sách hưóng dẫn về bệnh lý và dinh dưỡng các bệnh trên mà thực tế xã hội cũng đang quan tâm.

Đọc Sách Online – Dinh Dưỡng Dự Phòng Các Bệnh Mãn Tính

Để mua sách bản chuẩn nhất vui lòng truy cập vào liên kết trang: AMELY SHOP

Mời bạn đọc xem thêm các cuốn sách hay về Y cổ truyền tại: Sách Y Học

Rất vui khi nhận được những ý kiến đóng góp, những luận điểm của bạn về cuốn sách này ở ngay phần bình luận bên dưới cuối trang.

 

dinh-duong-du-phong-va-cac-benh-man-tinh

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Xem Nhiều Nhất