HomeĐông YĐồ Hình Giải Thích Hoàng Đế Nội Kinh

Đồ Hình Giải Thích Hoàng Đế Nội Kinh

Cuốn sách “Đồ hình giải thích Hoàng đế nội kinh và Phương thức dưỡng sinh trung hoa” do Đào Tuấn Hiệp tổng hợp và biên dịch. Cung cấp cho chúng ta những kiến thức bổ ích liên quan đến các lĩnh vực quan trọng như: triết học, y học, sinh học, châm cứu học, giải phẫu học, bệnh học, thể chất, dưỡng sinh, dinh dưỡng học,…

Giúp người đọc có thể giải đáp được toàn bộ những thắc mắc trong ăn mặc, hoạt động, công tác. Giải trí cũng như am hiểu được bản chất của sinh tử, nắm vững được những phương thức dưỡng sinh cơ bản nhất.

Hoàng Đế Nội Kinh Là Gì

Hoàng Đế nội kinh một tác phẩm y học phương đông vĩ đại. Được liệt vào hàng kinh điển ra đời khoảng 2000 năm trước. Do nhiều người, nhiều đời đúc kết tinh hoa kinh nghiệm, trí tuệ lại mà thành. Đây cũng là một trong bộ tứ kiệt tác y học sớm nhất của loài người về y lý, triết lý, dưỡng sinh, giải phẩu cơ thể, châm cứu, bệnh nhân bệnh cơ và lý số cổ phương đông…. Làm nền tảng cho nhiều ngành khoa học đang được ứng dụng hiệu quả và rộng rãi hiện nay.

Tuy nhiên, do hình thành từ thời tối cổ nên cách diễn đạt và trình bày của bản kinh văn này không khỏi khó đọc, khó hiểu, khó giải thích.

Chắt lọc những tinh tuý của người xưa, áp dụng phương thức trình bày hiện đại. Mang lại kiến thức và hiệu quả tốt nhất cho người đọc chính là mục đích của sách. “Đồ hình giải thích Hoàng Đế nội kinh và phương pháp dưỡng sinh Trung Hoa”

Cuốn sách đề cập đến 12 chương: Nhằm mang đến toàn bộ những trí tuệ phi thường. Kiến thức uyên thâm cùng với phương pháp thực hành hữu hiệu từ tác phẩm kinh điển. Trực tiếp đến người đọc một cách ngắn gọn nhất, hiệu quả nhất. Với 300 hình vẽ minh hoạ tỉ mỉ sinh động, 250 sơ đồ bảng biểu chi tiết sáng tạo. Giúp người đọc có thể trực tiếp thụ nhận những thông tin và tri thức. Mà không cần thiết phải tỉ mẫn vất vả với một rừng ngôn từ và thuật ngữ khô khan.

 

Để mua sách bản chuẩn nhất vui lòng truy cập vào liên kết trang: AMELY SHOP

Mời bạn đọc xem thêm các cuốn sách hay về Y cổ truyền tại: Sách Y Học

Rất vui khi nhận được những ý kiến đóng góp, những luận điểm của bạn về cuốn sách này ở ngay phần bình luận bên dưới cuối trang.

 

do-hinh-giai-thich-hoang-de-noi-kinh

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Xem Nhiều Nhất