HomeĐông YDược Điển Việt Nam - Tái Bản Lần 4

Dược Điển Việt Nam – Tái Bản Lần 4

Cuốn sách Dược Điển Việt Nam (Tái Bản Lần Thứ 4). Đã được tổ chức biên soạn một cách khoa học, công phu. Theo một quy trình thống nhất xem xét sửa đổi các tiêu chuẩn đã ban hành và bổ sung nhiều tiêu chuẩn thuốc mới. Các tiêu chuẩn của Dược điển Việt Nam IV đảm bảo sự kế thừa truyền thống của các bản trước đây. Đồng thời cập nhật nhiều tiến bộ khoa học kỹ thuật tiên tiến. Đưa vào nhiều mức chất lượng cao tương đương với các nước trong khu vực và thế giới. Đảm bảo tính thực thi áp dụng đối với các cơ sở sản xuất, kinh doanh trong nước. Phù hợp với thông lệ quốc tế và hài hòa với các Dược điển tiên tiến trên thế giới.

Bộ Y tế Ban hành Dược điển Việt Nam IV làm cơ sở pháp lý. Cho các cơ quan quản lý, kỹ thuật, các đơn vị, doanh nghiệp, cá nhân. Hoạt động trong lĩnh vực dược để tăng cường công tác tiêu chuẩn hóa chất lượng thuốc. Đảm bảo thuốc có chất lượng ngày càng cao phục vụ cho nhu cầu trong nước và xuất khẩu. Cuốn sách này là tài liệu kỹ thuật làm căn cứ để quản lý, kiểm tra, đánh giá chất lượng thuốc lưu hành ở Việt Nam.

Đọc Sách Online – Dược Điển Việt Nam Tái Bản Lần 4

Để mua sách bản chuẩn nhất vui lòng truy cập vào liên kết trang: AMELY SHOP

Mời bạn đọc xem thêm các cuốn sách hay về Y cổ truyền tại: Sách Y Học

Rất vui khi nhận được những ý kiến đóng góp, những luận điểm của bạn về cuốn sách này ở ngay phần bình luận bên dưới cuối trang

duoc-diem-viet-na

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Xem Nhiều Nhất