HomeĐông YDược Thư Quốc Gia Việt Nam

Dược Thư Quốc Gia Việt Nam

Cuốn sách Dược Thư Quốc Gia Việt Nam (phiên bản mới nhất năm 2018) với 1669 trang. Cung cấp cho bạn đọc một cách đầy đủ nhất các chuyên luận về tất cả các loại thuốc. Cuốn sách được ra đời lần đầu tiên năm 2002 do Bộ Y tế biên soạn. Ban hành với sự hỗ trợ của Cơ quan hợp tác và phát triển quốc tế Thụy Điển.

Bộ sách bao gồm 500 chuyên luận thuốc gốc và 20 chuyên luận chung. Năm 2007, Bộ Y tế tiếp tục ban hành Bản bổ sung với 100 chuyên luận thuốc. Sau hơn mười năm ban hành và áp dụng. Cuốn sách đã trở thành cẩm nang trong công việc hàng ngày của thầy thuốc và cán bộ y tế. Là tài liệu tham chiếu quan trọng cho các hoạt động liên quan đến sử dụng thuốc. Tại các bệnh viện và các cơ sở y – dược trong toàn quốc.

Trong lần xuất bản này, các chuyên luận thuốc của cuốn sách được tập hợp cùng với 540 chuyên luận mới biên soạn. Tạo thành bộ Dược thư quốc gia Việt Nam lần xuất bản thứ hai. Bao gồm 700 chuyên luận thuốc, 24 chuyên luận chung, giúp cán bộ y tế dễ tra cứu và sử dụng.

Đọc Sách Online – Dược Thư Quốc Gia Việt Nam

Để mua sách bản chuẩn nhất vui lòng truy cập vào liên kết trang: AMELY SHOP

Mời bạn đọc xem thêm các cuốn sách hay về Y cổ truyền tại: Sách Y Học

Rất vui khi nhận được những ý kiến đóng góp, những luận điểm của bạn về cuốn sách này ở ngay phần bình luận bên dưới cuối trang.

 

duoc-thu-quoc-gia-viet-nam

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Xem Nhiều Nhất