HomeĐông YLàm Thế Nào Để Giảm Cholesterol

Làm Thế Nào Để Giảm Cholesterol

Cuốn sách Làm Thế Nào Để Giảm Cholesterol của tác giả M.D.Jo McGowan Chopra biên soạn. Dựa trên những năm làm công việc nghiên cứu và điều trị liên quan đến cholesterol của bác sĩ Mary McGowan. Cuốn sách gồm những lời khuyên rất thực tiễn, dễ hiểu về việc làm thế nào để giảm mức cholesterol. Bác sĩ McGowan có rất nhiều kiến thức và kinh nghiệm tuyệt vời trong việc điều trị các bệnh nhân có mức cholesterol cao.

Nghiên cứu trong hơn 30 năm qua đã cho thấy rất rõ ràng. Mức cholesterol cao có liên hệ đến bệnh tim và chứng đột quỵ. Hơn 50% người Mỹ có mức cholesterol cao hơn mong muốn. Dù vậy, rất ít người thực sự đã làm được điều gì đối với tình trạng này. Một trong những lý do quan trọng là sự thiếu hiểu biết. Đối với cholesterol, người ta không biết phải nên tin vào điều gì trong những điều đã được biết về nó. Thậm chí nếu như có tin được, họ cũng không biết rõ là phải làm gì.

Vấn đề gần đây càng được nhiều người quan tâm hơn nữa khi thuốc Baycol. Một trong những loại thuốc làm giảm cholesterol đã bị cấm trên toàn thế giới. Vì nhiều trường hợp gây đau cơ nghiêm trọng, một số trường hợp trong đó đã dẫn đến tử vong. Sự kiện được công bố rộng rãi này làm cho nhiều người phải đặt vấn đề hoài nghi về tính an toàn. Và sự khôn ngoan trong việc làm giảm mức cholesterol, nhất là bằng cách sử dụng thuốc.

Đọc Sách Online – Làm Thế Nào Để Giảm Cholesterol

Để mua sách bản chuẩn nhất vui lòng truy cập vào liên kết trang: AMELY SHOP

Mời bạn đọc xem thêm các cuốn sách hay về Y cổ truyền tại: Sách Y Học

Rất vui khi nhận được những ý kiến đóng góp, những luận điểm của bạn về cuốn sách này ở ngay phần bình luận bên dưới cuối trang.

 

lam-the-nao-de-giam-cholesterol

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Xem Nhiều Nhất