HomeĐông YMinh Triết Trong Ăn Uống Của Phương Đông

Minh Triết Trong Ăn Uống Của Phương Đông

Cuốn sách Minh Triết Trong Ăn Uống Của Phương Đông của tác giả Ngô Đức Vượng biên soạn. Nhằm mục đích đem lại sức khỏe và trị bệnh không dùng thuốc, ít tốn kém, dễ thực hành… Cho cộng đồng, và gửi những lời khuyên quý giá và đáp ứng những nhu cầu cần thiết cho độc giả.

Tác giả Ngô Đức Vượng – Ông đã ăn chay trường, ăn gạo lứt muối vừng. Nhịn ăn chữa bệnh cho chính mình và giúp cho nhiều người thực hành tự chữa bệnh, dưỡng sinh. Nâng cao sức khỏe, thu nhiều kết quả tốt đẹp từ nhiều năm nay.

Là một nhà khoa học chân chính, lương y giàu kinh nghiệm. Đã từng tự chữa cho mình mọi bệnh từ cảm cúm đến ung thư. Nên tác phẩm của ông đáp ứng được nhiều yêu cầu của bạn đọc. Cung cấp kiến thức tổng quát, tư duy thông thái, giúp người đọc có tầm nhìn và sự đánh giá vấn đề sức khỏe một cách sáng suốt. Cùng với những kinh nghiệm thực tiễn giúp cho việc áp dụng vào cuộc sống dễ dàng hơn. Có giá trị trong lĩnh vực nâng cao sức khỏe và dân trí cho mọi người.

Đọc Sách Online – Minh Triết Trong Ăn Uống Của Phương Đông

Để mua sách bản chuẩn nhất vui lòng truy cập vào liên kết trang: AMELY SHOP

Mời bạn đọc xem thêm các cuốn sách hay về Y cổ truyền tại: Sách Y Học

Rất vui khi nhận được những ý kiến đóng góp, những luận điểm của bạn về cuốn sách này ở ngay phần bình luận bên dưới cuối trang.

 

minh-triet-trong-an-uong-cua-phuong-dong

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Xem Nhiều Nhất