HomeĐông YNhân Tố Enzyme - Thực Hành

Nhân Tố Enzyme – Thực Hành

Cuốn sách Nhân tố Enzyme – Thực Hành của bác sĩ Hiromi Shinya. Giới thiệu tới bạn đọc về phương pháp sống lâu và khỏe mạnh mà ông đã dày công nghiên cứu. Cùng với sự trợ giúp của đông đảo các bệnh nhân của ông.

Có lẽ sẽ có nhiều người thắc mắc về cụm từ “enzyme diệu kỳ”. Nói một cách đơn giản, “enzyme diệu kỳ” là enzyme nguyên mẫu của hơn 5.000 loại enzyme trong cơ thể. Đảm nhiệm các hoạt động duy trì sự sống của con người. Các enzyme cần thiết này hình thành ngay trong tế bào của cơ thể sống. Chúng ta còn có thể tự tổng hợp enzyme qua các bữa ăn hàng ngày.

Với cương vị là một bác sĩ, Hiromi Shinya chỉ ra rằng khi đường ruột sạch, dạ dày đẹp, bạn mới có thể sống thọ và khỏe mạnh. Ông ví dạ dày, đường ruột là “vị tướng” và “tràng tướng”. Nếu giữ được hai vị tướng tốt đồng nghĩa với việc ta có một sức khỏe tốt.

Với mong muốn giúp đỡ mọi người có một cuộc sống lành mạnh. Hiromi Shinya đã cho ra đời tác phẩm Nhân tố Enzyme. Cuốn sách mang đến cho bạn đọc những phương pháp sống lâu, khỏe mạnh từ việc không tiêu tốn hết “enzyme diệu kỳ”. Bên cạnh đó, Nhân tố Enzyme khiến bạn phải giật mình khi nhận ra. Những suy nghĩ được cho là tốt với sức khỏe lại chứa nhiều yếu tố gây hại trong cơ thể.

Đọc Sách Online: Nhân Tố Enzyme – Thực Hành

Để mua sách bản chuẩn nhất vui lòng truy cập vào liên kết trang: AMELY SHOP

Mời bạn đọc xem thêm các cuốn sách hay về Y cổ truyền tại: Sách Y Học

Rất vui khi nhận được những ý kiến đóng góp, những luận điểm của bạn về cuốn sách này ở ngay phần bình luận bên dưới cuối trang.

 

nhan-to-enzyme-thuc-hanh

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Xem Nhiều Nhất