HomeĐông YPhát Hiện Và Điều Trị Bệnh Xơ Vữa Động Mạch Vành

Phát Hiện Và Điều Trị Bệnh Xơ Vữa Động Mạch Vành

Cuốn sách Phát Hiện Và Điều Trị Bệnh Xơ Vữa Động Mạch Vành được biên soạn nhằm. Cung cấp cho bạn đọc các kiến thức liên quan đến những nguyên nhân gây ra bệnh xơ vữa động mạch vành. Cũng như cách phòng ngừa và điều trị.

Theo số liệu thống kê gần đây, có khoảng 9% bệnh nhân nội trú tại viện tim mạch Việt Nam – bệnh viện Bạch Mai mắc bệnh xơ vữa động mạch vành. Trong khi đó vào những năm 80 của thế kỷ XX, tỷ lệ này chỉ xấp xỉ 1%. Điều tra dịch tễ học về tăng huyết áp và bệnh động mạch vành tại thành phố HCM cho thấy. Riêng tỷ lệ mắc bệnh động mạch vành của phụ nữ tuối mãn kinh là 2,4%. Rõ ràng, những thay đổi trong đời sống kinh tế, xã hội. Đã ảnh hưởng nhiều tới tập quán sinh hoạt của người Việt Nam. Đó có thể là một trong những nguyên nhân quan trọng làm tăng tỷ lệ mắc bệnh xơ vữa động mạch vành ở nước ta.

 

Để đông đảo bạn đọc có thêm những kiến thức về triệu chứng. Các phương pháp chẩn đoán, điều trị bệnh xơ vữa dộng mạch vành. Đồng thời nắm rõ những điều nên và không nên trong sinh hoạt, ăn uống, để đề phòng và trị bệnh. Chúng tôi xin giới thiệu ấn phẩm Phát Hiện Điều Trị Bệnh Xơ Vữa Động Mạch Vành.

Cuốn sách là hệ thống kiến thức khoa học, về các khái niệm bệnh liên quan đến dộng mạch vành. Chứng xơ vữa động mạch vành và bệnh mạch vành. Đặc biệt những lời khuyên nên và không nên trong sinh hoạt, trong ăn uống. Trong điều chỉnh tâm lý và các thói quen sống cũng như trong vận động. Sẽ giúp bạn dọc biết cách phòng và điều trị bệnh xơ vữa động mạch vành.

Đọc Sách Online – Phát Hiện Và Điều Trị Bệnh Xơ Vữa Động Mạch Vành

Để mua sách bản chuẩn nhất vui lòng truy cập vào liên kết trang: AMELY SHOP

Mời bạn đọc xem thêm các cuốn sách hay về Y cổ truyền tại: Sách Y Học

Rất vui khi nhận được những ý kiến đóng góp, những luận điểm của bạn về cuốn sách này ở ngay phần bình luận bên dưới cuối trang.

phat-hien-va-dieu-tri-benh-xo-vua-dong-mach-vanh

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Xem Nhiều Nhất