HomeĐông YPhòng Chữa Bệnh Nhờ Rau Củ Quả Quanh Ta

Phòng Chữa Bệnh Nhờ Rau Củ Quả Quanh Ta

Cuốn sách Phòng Chữa Bệnh Nhờ Rau Củ Quả Quanh Ta do Lương Y Quốc Đương biên soạn. Nhằm giúp bạn đọc hiểu hơn về tầm quan trọng của rau, củ, quả. Trong bữa ăn và đời sống hiện nay của con người, đặc biệt là trong việc phòng và trị bệnh.

Rau, quả không chỉ đơn thuần cung cấp dinh dưỡng, màu sắc trong bữa ăn hàng ngày. Mà còn là những vị thuốc hữu hiệu lại an toàn trong sử dụng, không gây di bệnh mới. Trong suốt hơn sáu mươi năm làm nghề y, tôi thường nhắc nhở và khuyến khích bệnh nhân dùng “cây thuốc Nam”. Chữa và phòng bệnh ngay trong cách ăn uống rau, quả hàng ngày. Cây cối cũng như con người sống đâu quen đó. Nên chẳng gì tiện hơn dùng cây cỏ địa phương để tự trị bệnh cho mình.

Tầm quan trọng của rau – củ – quả trong bữa ăn và đời sống hiện đại được con người ngày càng khẳng định. Để giúp bạn đọc nhận biết và tìm hiểu kỹ hơn về công dụng chữa bệnh. Chúng tôi xin giới thiệu các đặc điểm và ứng dụng dược liệu của một số rau – củ – quả điều trị các bệnh thông thường. Mong rằng sẽ giúp được độc giả tự điều chỉnh và chữa trị bệnh cho mình bằng những đơn thuốc từ cây trái quanh nhà. Cùng những bữa ăn hàng ngày có thành phần rau, củ hợp lý cho sức khoẻ.

Đọc Sách Online – Phòng Chữa Bệnh Nhờ Rau Củ Quả Quanh Ta

Để mua sách bản chuẩn nhất vui lòng truy cập vào liên kết trang: AMELY SHOP

Mời bạn đọc xem thêm các cuốn sách hay về Y cổ truyền tại: Sách Y Học

Rất vui khi nhận được những ý kiến đóng góp, những luận điểm của bạn về cuốn sách này ở ngay phần bình luận bên dưới cuối trang.

phong-chua-benh-nho-rau-cu-qua-quanh-ta

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Xem Nhiều Nhất