HomeĐông YThinsulin Giảm Cân Đẹp Dáng Suốt Đời

Thinsulin Giảm Cân Đẹp Dáng Suốt Đời

Cuốn sách Thinsulin – Giảm Cân & Đẹp Dáng Suốt Đời của nhóm giáo sư – bác sĩ Nguyễn Song Tuấn Tú Charles. Nhằm giúp bạn đọc có phương pháp giảm cân và giữ dáng một cách hiệu quả và khoa học.

Trên thức tế y học đã chứng minh cân nặng ảnh hưởng đến đến sức khoẻ. Là nguyên nhân gây ra nhiều bệnh tật tiềm ẩn trong cơ thể. Có khá nhiều chương trình dinh dưỡng với nhiều phương pháp khác nhau.

Nhưng hầu như các phương pháp này thường quy trách nhiệm cho việc ăn quá nhiều thức ăn chứa chất béo và đường. Thực tế, bệnh thừa cân còn liên quan đến di truyền, hành vi, tâm lý. Là yếu tố dễ bị bỏ sót trong hầu hết các phương pháp ăn kiêng.

 

Trong Thinsulin – Giảm Cân & Đẹp Dáng Suốt Đời, bác sĩ tâm thần Nguyễn Song Tuấn Tú Charles và bác sĩ nội khoa chuyên về béo phì Nguyễn Song Anh Tú. Sẽ xác định nguyên nhân chính gây nên bệnh béo phì và chia sẻ kế hoạch giảm cân. Gồm hai bước đã được kiểm chứng trên cơ sở khoa học.

Đầu tiên, Giai đoạn Chủ động hướng dẫn bạn kiểm soát và giảm mức insulin qua việc lựa chọn thức ăn, giúp giảm cân nhanh chóng. Tiếp theo, giai đoạn bị động giúp bạn có hướng nhận thức mới về thức ăn. Tập trung vào insulin thay vì calo, để tránh bị thừa cân trở lại.

Liệu pháp Thinsulin mang đến một bước đột phá về y học bằng cách kết hợp độc đáo. Sự cộng hưởng giữa vận động cơ thể và sức mạnh tâm trí để kiểm soát cân nặng của bạn. Liệu pháp này hoàn toàn làm thay đổi suy nghĩ của bạn. Để có thể đạt được thành công lâu dài trên hành trình giảm cân của mình.

Không chỉ đạt được thành công vượt bậc về mặt giảm cân. Liệu pháp Thinsulin còn cung cấp nhiều lợi ích sức khỏe khác như ngăn ngừa và cải thiện bệnh viêm khớp, tiểu đường, và bệnh tim. “Think thin, think Thinsulin” và sẵn sàng cho sức khỏe dài lâu.

Đọc Sách Online: Thinsulin – Giảm Cân & Đẹp Dáng Suốt Đời

Để mua sách bản chuẩn nhất vui lòng truy cập vào liên kết trang: AMELY SHOP

Mời bạn đọc xem thêm các cuốn sách hay về Y cổ truyền tại: Sách Y Học

Rất vui khi nhận được những ý kiến đóng góp, những luận điểm của bạn về cuốn sách này ở ngay phần bình luận bên dưới cuối trang.

thinsulin-giam-can-dep-dang-suot-doi

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Xem Nhiều Nhất