HomeĐông YThuốc Biệt Dược Và Cách Sử Dụng

Thuốc Biệt Dược Và Cách Sử Dụng

Cuốn sách Thuốc Biệt Dược Và Cách Sử Dụng của tác giả DS Phạm Thiệp – DS Vũ Ngọc Thúy biên soạn. Là một cuốn sách cẩm nang giúp mọi người có thể tra cứu một cách dễ dàng.

Bởi dùng thuốc là một việc khó và phải thận trọng vì thuốc nào cũng có mặt lợi và hại, tốt và xấu. Và còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Do đó với mục đích giúp các bạn có thêm tài liệu tham khảo, trên cơ sở chỉ định của thầy thuốc. Sự tự phân tích và nhận biết, luận trị logic để đảm bảo an toàn.

Nâng cao hiệu quả chữa bệnh, hạn chế những sai sót, rủi ro hoặc tác hại không đáng có. Cuốn sách này được bổ sung nhiều thuốc mới và cũng loại bỏ một số thuốc đã không còn cần thiết. Đồng thời sửa đổi, sửa chữa một số chuyên khảo cho phù hợp.

Để dễ dàng cho việc tra cứu sách được sắp xếp theo 4 phần chính :

  • Danh mục thuốc sắp xếp theo dược lý và chuyên khoa.
  • Các chuyên khảo thuốc từ vần A đến Z.
  • Các chuyên khảo tổng quan về nhóm thuốc chính yếu.
  • Mục lục tra cứu

Sách được biên soạn tên thuốc trên cơ sở tên thông dụng quốc tế. Sắp xếp chuyên khảo theo vần chữ cái – số trang. Cuối sách có mục lục tra cứu, có thể tra cứu theo tên biệt dược – số trang. Tên biệt dược nào cũng có tên hoạt chất in nghiêng đi kèm (còn gọi là hóa dược, nguyên liệu, chất gốc).

Đọc Sách Online – Thuốc Biệt Dược Và Cách Sử Dụng

Để mua sách bản chuẩn nhất vui lòng truy cập vào liên kết trang: AMELY SHOP

Mời bạn đọc xem thêm các cuốn sách hay về Y cổ truyền tại: Sách Y Học

Rất vui khi nhận được những ý kiến đóng góp, những luận điểm của bạn về cuốn sách này ở ngay phần bình luận bên dưới cuối trang.

 

/thuoc-biet-duoc-va-cach-su-dung

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Xem Nhiều Nhất