HomeĐông YTự Xoa Bóp Điều Trị Chứng Bệnh Thường Gặp

Tự Xoa Bóp Điều Trị Chứng Bệnh Thường Gặp

Cuốn sách Tự Xoa Bóp Điều Trị Chứng Bệnh Thường Gặp của giáo sư Lạc Trọng Giao biên soạn. Thể theo lời yêu cầu của đông đảo bạn đọc trong và ngoài Trung Quốc. Giáo sư Lạc Trọng Dao đồng ý chỉnh lý lại thủ pháp tự xoa bóp và phương pháp chữa bệnh. Đã dung hòa y thuật xoa bóp của dòng họ Lạc.

Dùng nó vào việc chữa trị những chứng bệnh thường gặp như nội khoa, chỉnh hình, phụ khoa, nam khoa, ngũ quan khoa và bệnh suy nhược cơ thể. Tập hợp nội dung phương pháp làm đẹp toàn thân và tự xoa bóp dưỡng sinh bảo vệ sức khỏe lại thành sách.

Cuối đời nhà Thanh đến thế kỷ 21, qua sự nỗ lực không ngừng của bốn đời. Với đại diện là Lạc Hóa Nam, Lạc Tuấn Xương, Lạc Cạnh Hồng, Lạc Trọng Dao. Y thuật xoa bóp của dòng họ Lạc, đã trở thành một trong những trường phái học thuật chủ yếu về xoa bóp của Trung Quốc.

Phương pháp chữa trị và lý luận độc đáo, bao gồm mấy chục thủ pháp và hơn 300 phương pháp trị bệnh thích hợp cho các bộ phận cơ thể, đã tạo nên một hệ thống khám chữa bệnh hoàn chỉnh.

 

Năm 1960, Đại học Quân y đệ thất Trung Quốc lần đầu tiên mở chuyên ngành xoa bóp hệ hai năm tại Trùng Khánh. Do giáo sư Lạc Tuấn Xương và con ông là giáo sư Lạc Cạnh Hồng giảng dạy. Đã đào tạo nhiều chuyên gia xoa bóp cho quân y viện Hải quân, Không quân, Lục quân.

Vào những năm 1980, Lạc Trọng Dao, truyền nhân đời thứ tư của dòng họ Lạc. Nhận lời mời của Sở y tế tỉnh Tứ Xuyên, Cục y tế thành phố Trùng Khánh và nhiều tổ chức xã hội khác. Đứng ra giảng dạy, truyền thụ kỹ thuật và viết sách lập thuyết, nổi tiếng khắp Trung Quốc.

Năm 2003 – 2004, nhận lời mời của học viện Y dược truyền thống Á châu Malaysia. Giáo sư Lạc Trọng Dao đến Malaysia làm giáo sư thỉnh giảng và bác sĩ lâm sàng. Kiêm nhiệm chuyên trang “Sức khỏe hàng đầu” của “Nam Dương thương báo”. Mỗi tuần cho đăng hình ảnh phương pháp tự xoa bóp. Đồng thời nhận lời tổ chức báo cáo chuyên đề về việc làm đẹp.

Đọc Sách Online Tự Xoa Bóp Điều Trị Chứng Bệnh Thường Gặp

Để mua sách bản chuẩn nhất vui lòng truy cập vào liên kết trang: AMELY SHOP

Mời bạn đọc xem thêm các cuốn sách hay về Y cổ truyền tại: Sách Y Học

Rất vui khi nhận được những ý kiến đóng góp, những luận điểm của bạn về cuốn sách này ở ngay phần bình luận bên dưới cuối trang.

 

tu-xoa-bop-dieu-tri-chung-benh-thuong-gap

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Xem Nhiều Nhất