HomeĐông YỨng Dụng Của Kinh Dịch Trong Đời Sống Và Lý Luận Y...

Ứng Dụng Của Kinh Dịch Trong Đời Sống Và Lý Luận Y Học Cổ Truyền

Cuốn sách Ứng Dụng Của Kinh Dịch Trong Đời Sống Và Lý Luận Y Học Cổ Truyền của Ths.BS. Kiều Xuân Dũng – Nguyên chủ nhiệm bộ môn y học cổ truyền học viện y dược học cổ truyền Việt Nam. Sẽ trình bày cho chúng ta một cách chi tiết của việc vận dụng kinh dịch trong chữa bệnh.

Kinh Dịch là cuốn sách triết học cổ phương đông được học tập, nghiên cứu và ứng dụng trong các ngành như thiên văn, lịch toán, nông nghiệp, kiến trúc và được ứng dụng rất nhiều trong y học.

Kinh Dịch là một cuốn sách sử dụng hoàn toàn ngôn ngữ cổ. Do đó việc học tập, nghiên cứu cũng như vận dụng trong y học gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên Kinh Dịch được nhiều người tìm hiểu. Vì cuốn sách này tổng kết được nhiều kinh nghiệm và những hiểu biết về thế giới khách quan.

Nhằm giúp bạn đọc muốn tìm hiểu về Kinh Dịch. Nhất là các bạn đọc là thầy thuốc, giảng viên y học cổ truyền. Hiểu và vận dụng được Kinh Dịch Nhằm nâng cao lý luận y học cổ truyền trong điều trị, giảng dạy và nghiên cứu. Tác giả đã tập hợp được nhiều tài liệu về Dịch học, phân tích, bình giảng. Hệ thống hóa và trình bày một cách rõ ràng, có kết hợp với mộ số ví dụ minh họa dễ hiểu.

Đọc Sách Online Miễn Phí – Ứng Dụng Của Kinh Dịch Trong Đời Sống Và Lý Luận Y Học Cổ Truyền

Để mua sách bản chuẩn nhất vui lòng truy cập vào liên kết trang: AMELY SHOP

Mời bạn đọc xem thêm các cuốn sách hay về Y cổ truyền tại: Sách Y Học

Rất vui khi nhận được những ý kiến đóng góp, những luận điểm của bạn về cuốn sách này ở ngay phần bình luận bên dưới cuối trang.

ung-dung-cua-kinh-dich-trong-doi-song-va-ly-luan-y-hoc-co-truyen

 

Xem thêm Cuốn Kinh Dịch Diễn Giảng cùng tác giả

 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Xem Nhiều Nhất